เกี่ยวกับฟิล์มสยอง

เมื่อถึงกาลที่ ถั่วเขียว ณ ทุ่งสังหาร (นามปากกาผู้เขียน) แห่งเว็บฟิล์มสยองดอทคอม (http://filmsayong.com) ต้องล่วงลับไปจากโลกออนไลน์อยู่หลายปี ในขณะที่ตัวผมเองก็ยังคงหมกมุ่นอยู่กับหนังพันธุ์นี้อยู่อย่างต่อเนื่อง จะเรียกว่า “ติด” ก็คงได้ ความกระสันที่ผู้เขียนจะกลับมาเขียนบอกเล่าเรื่องราวสยองขวัญยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องไม่เสื่อมคลาย แต่เนื่องด้วยความขี้เกียจ และข้ออ้างร้อยแปดพันเก้าที่ทำให้เว็บฟิล์มสยองดอทคอมหยุดทำการปิดโลงเน่าไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ผมเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับคลังข้อมูลของฟิล์มสยองดอทคอมที่ยังคงเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี บทความรีวิวหนังสยองขวัญหลายร้อยเรื่องที่ได้เขียนไว้ยังอยู่ดี พร้อมกับภาพที่ Capture เก็บไว้ในหนังแต่ละเรื่อง รวมถึงหนังสยองใหม่ๆ ที่ได้ดูและเขียนไว้โดยที่ยังไม่ได้ไปเผยแพร่ที่ไหน เป็นโอกาสดีที่จะได้ลงให้ผู้ชื่นชอบหนังสยองขวัญได้อ่านและไปตามหามาดูกัน

เว็บฟิล์มสยองดอทคอมเปิดโลงเน่าๆ ครั้งแรกเมื่อปี 2006 หลังจากผมให้กำเนิดเว็บ metalthai.com ในปี 1998 (RIP) ทำมาต่อเนื่องจนปิดโลงเน่าๆ ไปได้สักระยะก็เปิดขึ้นมาใหม่เมื่อประมาณปี สองปีที่แล้ว เห็นบทความที่ตนเองได้เขียนไว้ไปเผยแพร่อยู่ตามเว็บต่างๆ ทั้งกล่าวให้เครดิตและไม่ให้เครดิตก็รู้สึกขอบคุณพวกท่านที่ช่วยเผยแพร่หนังสยองขวัญให้คนที่สนใจได้ติดตาม ได้หามาดูสนองความต้องการกันไป ฟิล์มสยองดอทคอมทนพิษหนอนนรกไวรัส บวกกับความขี้เกียจที่พอกพูนไม่ไหว จนทำให้เว็บต้องปิดตัวไปอีกครั้ง

“เปิดไว้ มีบทความดีๆ ไว้ให้คนอ่าน คนที่ชอบหนังสยองไปตามหามาดู…มีเวลาค่อยมาอัพเดทก็ได้พี่” น้องในวงเหล้าเปรยขึ้นมา
เออ…ที่น้องพูดก็จริงครับ ผมเปิดเว็บฟิล์มสยองขึ้นมาอีกครั้งในวันนี้ พร้อมที่จะทยอยเผยแพร่บทความรีวิวหนังที่ได้เขียนไว้ให้เพื่อนๆ ผู้รักหนังสยองขวัญได้ไปติดตามหาชมกันต่อไป ผมได้ทำหน้า page ของ facebook และ twitter ไว้ด้วย เพื่อนๆ ที่ผ่านเข้ามาในเว็บนี้ทั้งที่เคยเข้าเมื่อนานมาแล้ว หรือเป็นผู้อ่านรายใหม่ก็ทักทายกันได้ครับ

อ่อ…อีกเรื่องครับ ผมเห็นใน facebook มีคนใช้ชื่อ ถั่วเขียว ณ ทุ่งสังหารนะครับ ซึ่งท่านผู้นั้นไม่เกี่ยวอะไรกับทางเว็บครับ ในเมื่อมีคนหยิบยกชื่อดังกล่าวไปใช้แล้ว เพื่อป้องกันการสับสน ต่อไปในการรีวิวงานเขียนใหม่ๆ ต่อจากนี้ จะไม่มีการใช้ชื่อ ถั่วเขียว ณ ทุ่งสังหารครับ
 
หน้าเว็บที่เกี่ยวกับทางฟิล์มสยองมีเพียง
หน้า page facebook ของฟิล์มสยอง: http://www.facebook.com/pages/Filmsayong/350313678382127
twitter: http://twitter.com/filmsayong
official website: http://filmsayong.com

โดย ศร-รณ (aka ถั่วเขียว ณ ทุ่งสังหาร – RIP)
ฟิล์มสยองดอทคอม
29 สิงหาคม 2012

แสดงความคิดเห็นกัน...

comments

Powered by Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

รีวิวหนังสยอง หนังสยองขวัญ Horror Movie Reviews